Cách Chọn Màu Nón Lưỡi Trai Đẹp Hợp Tính Cách

nón lưỡi trai đẹp

Mến chào bà con cô bác, bạn đang chuẩn bị đi chơi đâu đó và cần 1 chiếc nón Trẻ Trung và Cá Tính phải không nào. Nhưng đừng quên nó phải “hợp tính cách” nữa cả nhà nhé. Hãy cùng mình xem cách chọn màu nón lưỡi trai đẹp hợp tính cách như thế nào nhé.

Nói chứ nón đẹp là 1 chuyện đương nhiên rồi. Nhưng nó mà còn hợp với tính cách của mình nữa thì ôi thôi còn gì bằng nữa phải không cả nhà.

Giống như ta yêu 1 ai đó cũng vậy cả nhà ạ. Đã có người yêu đẹp Lung Linh rồi, mà lại còn rất hợp với tính cách của mình nữa thì còn đợi gì nữa, hốt ngay và luôn nếu không lại bị người khác hốt mất hí.

via GIPHY

Hốt không được là “giành, giựt” về cho bằng được cả nhà ạ. Lỡ 1 nhịp là lạc nhau cả đời chứ chẳng chơi hihi.

Rồi vô nà, cả nhà thấy mẫu nón lưỡi trai nữ nam nào hợp là “giành, giựt, hốt” về liền nhé. Nói thế thôi chứ đừng “giựt” nhé, kẻo bị người ta đánh là mình không chịu trách nhiệm đâu à nha.

Lét câu âu âu!

Cách Chọn Nón Kết Đẹp:

nón kết nam đẹp

Đối với các bạn có tính cách Năng Động và Hoạt Bát trong xã hội thì những mẫu mũ lưỡi trai đẹp có màu sắc ‘nổi bật” là người tình trăm năm dành cho các bạn đấy ạ.

Mình thấy những mẫu có màu sắc sặc sỡ thường được những bạn có tính cách như trên sử dụng nhiều hơn là những bạn có tính Trầm Tư và Khép Kín cả nhà ạ.

Cả nhà thử đưa những mẫu nón lưỡi trai nam nữ này cho những người Trầm Tư mà coi. Chiếc nón sẽ thành chiếc đĩa bay, bay đi khắp phương trời và được tặng kèm theo 1 câu:

“Em rất đẹp nhưng anh rất tiếc, chúng ta không hợp” hihi.

via GIPHY

Các bạn có đội những kiểu có màu nổi bật như trên thì kết hợp quần áo cho phù hợp nhất nhé. Đặc biệt là các chị em nhà ta nhé.

Nếu chị em nào mà thường xuyên mặc Váy thì nên tránh xa những em có tên là “mũ lưỡi trai” ra nhé các chị em.

Vì mặc Váy mà đội kiểu như thế này sẽ làm chị em bớt xinh đẹp đi rất nhiều đấy. Mình thấy nhiều chị em nhà mình mắc lỗi này rồi nên chia sẻ lại với các chị em.

cách chọn nón đẹp

Chị em cứ thử rồi soi gương xem nó là kiểu thời trang gì nhé. Từ cổ trở lên thì Ngầu, từ cổ trở xuống thì nhìn như Bánh Xèo…

…í lộn, Bánh Bèo. Không biết nên gọi đây là kiểu thời trang gì luôn á. Nên chị em lưu ý nha nha nha.

Tiếp kiểu cách chọn màu nón lưỡi trai đẹp khác nè. Các bạn Trầm Tư chắc mong lắm đây.

Vô!

Cách Chọn Mũ Kết Đẹp Hợp Tính Cách:

cách chọn nón nam đẹp

Đối với những bạn không thích sự ồn ào và náo nhiệt thì những mẫu “tối màu” là 1 sự lựa chọn Hoàn Hảo dành cho các bạn đấy ạ.

Thông thường mình thấy những bạn có tính cách này hay chọn những mẫu không có hình hay chữ gì trên nón đẹp hết á, hoặc nếu có thì là những hình và chữ nhỏ ở trước đầu thôi.

Không có màu mè hoa lá họe gì hết trơn á. Giản dị như tính cách của các bạn vậy.

Đối với những anh nam nếu đội mẫu này nên thử kết hợp Quần Jean với Áo Thun xem sao nhé.

Có lần mình đi chơi gặp 1 anh cũng đội mẫu tối tối màu như vầy, cũng mặc Quần Jean với Áo Thun đang đi dạo, tính tới để bắt cóc anh ấy về nuôi vì nhìn Ngầu và Nam Tính quá trời.

via GIPHY

Nhưng đi cùng anh ấy cũng có 1 cô gái rất xinh đẹp nữa và mình hay thấy trên mạng có vụ đánh ghen vì cái tội giựt chồng nhà người ta nên thôi đi luôn.

Đành ngậm ngùi hát bài “Đứng sau lưng nhìn theo” của Akira Phan phiên bản nữ. Buồn ơi là buồn.

Thôi tiếp cách chọn màu nón lưỡi trai đẹp cúng cuồi là cuối cùng nè. Đảm bảo các bạn Cá Tính rất thích cho mà xem.

Vô luôn cho nóng!

Mẹo Chọn Mẫu Đẹp Hợp Tính Cách:

nón nam giá rẻ

Đó là những mẫu nón hiphop đẹp dành riêng cho các bạn có Cá Tính và thích sự Phá Cách cả nhà ạ. Vì bộ đôi này mà kết hợp với nhau thì thành Song Kiếm Hợp Bích luôn ấy cả nhà.

Những mẫu nón snapback đẹp này có vẻ ngoài vừa Trẻ Trung mà lại rất Phong Cách nữa chứ. Quá là hợp với các bạn Cá Tính và Năng Động phải không nào.

Đặc biệt khi các bạn mà đội mẫu này thì nên kết hợp với những món phụ kiện thời trang đi kèm cả nhà nhé.

Ví dụ như: dây chuyền nè, nhẫn nè, đồng hồ nè, còng tay…

…ủa lộn, vòng tay nè. Đảm bảo sẽ rất hợp cho mà coi.

via GIPHY

Và cho những bạn nào rất thích mẫu này mà chưa đội kiểu “đầu lưỡi trai ra đằng sau” lần nào thì các bạn thử đội xem sao nhé. Vừa Phá Cách mà lại có 1 vẻ ngoài rất là Nổi Bật đấy cả nhà ạ.

Như trên là những cách chọn màu nón lưỡi trai đẹp hợp tính cách, cả nhà có thể tham khảo và chọn ra đâu là mẫu phù hợp nhất với mình nhé.

Và cả nhà thấy mẫu nào hợp là hốt liền nhé. Thanh xuân không chờ 1 ai đâu cả nhà, lỡ 1 nhịp là lạc nhau cả đời đấy hihi.

Hẹn gặp lại cả nhà ở bài khác nha. Bái bai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *