Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Nón Lưỡi Trai Đẹp

nón lưỡi trai nữ

Mến chào các bạn, chúng ta dù là gái hay trai khi “đi chơi” hoặc “đi du lịch” ngoài trời đều cũng sẽ có cho riêng mình 1 chiếc nón để đội phải không nào. Hãy cùng mình xem qua những điều cần lưu ý khi mua nón lưỡi trai đẹp là gì nhé.

Khi bạn mua 1 mẫu nào đó đâu phải đội 1 lần rồi tiễn em ấy đi luôn chứ phải không nào.

Chúng ta còn sử dụng đi, sử dụng lại vào những dịp khác nữa chứ, phải không cả nhà.

via GIPHY

Vì thế 1 chiếc mũ lưỡi trai chất lượng kém thì dù cho chúng ta có “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa” thì em ấy cũng sẽ ra đi trong thời gian rất ngắn thôi cả nhà ạ.

Vậy thì chúng ta cùng vô ngay và luôn để xem những điều cần lưu ý là gì nào.

Lét ờ câu!

Cách Chọn Nón Kết Đẹp Vải Bền:

nón lưỡi trai nam

Đây là điều cả nhà nên lưu ý đầu tiên nhé. Đối với những chiếc mũ đẹp được làm bằng Cói hay bằng Da thì chúng ta không có gì để các bạn quan tâm nhiều.

Nhưng riêng về mẫu được làm bằng vải thì hiện nay trên thị trường được làm từ rất nhiều các loại vải khác nhau các bạn ạ.

Vì thế cũng có nhiều loại vải như Thiên Nga ấy cả nhà, đẹp mê hồn.

Và cũng có nhiều loại như Cốc Ghẻ vậy. Mà những loại vải này có 1 cái thú vị là…

…nhìn xa cứ tưởng Thiên Nga, xài rồi mới biết hóa ra Cốc Ghẻ chính hiệu. Qủy sứ hà.

via GIPHY

Những loại vải mà chúng ta có thể tin tưởng được là Vải Kaki hoặc Vải Kaki Thành Công (2 loại này khác nhau nhé các bạn). Các bạn yên tâm đi không có vải Kaki Thất Bại đâu mà lo hihi.

Còn những loại vải các bạn nên tránh xa ít nhất 10 mét (tương đương với 20 bước chân, mỗi bước 50cm) là Vải Ford và Vải Dù.

Khổ ghê, lúc trước mình nhớ đi học đâu có giỏi toán đâu mà giờ đụng vô cái là tính dữ vậy không biết.

Vì 2 loại vải này rất rẻ và hầu như người ta chủ yếu lấy vải này để làm cho cộng đồng hoặc công ty với số lượng nhiều và phát miễn phí cho nhân viên thôi các bạn. Nên các bạn né em này ra nha.

nón kết nữ đẹp

Còn nếu các bạn chưa biết cách phân biệt các loại vải với nhau thì cũng yên tâm. Mình đã có viết 1 bài về cách phân biệt vải nón đẹp rồi, các bạn gõ trên thanh tìm kiếm của mình là ra nha cả nhà.

Thấy tâm lý ghê hông hihi.

Tiếp theo là điều cần biết khác khi chọn nón thời trang đẹp nè các tình yêu.

Vô!

Chọn Nón Giá Rẻ Vừa Với Đầu:

nón lưỡi trai

Điều này thật sự nhiều bạn không quan tâm lắm nè. Cứ thấy nón lưỡi trai đẹp là quên luôn cả đường đi lối về…

…ủa lộn, cứ thấy nón đẹp giá rẻ là hốt luôn. Không hỏi chủ Shop dễ thương là nó có rộng không (vì mua on con bà lai mà nên đâu có thử trực tiếp được hí).

Thế là mua về mình không đội được cho đứa em đội luôn (cũng may là có đứa em hihi).

Nên cả nhà lưu ý vấn đề này nha, phải xem coi mình và em ấy có hợp nhau không, rồi mới giao giấy kết hôn (địa chỉ nhà) cho người bán nghen.

via GIPHY

Kẻo lại mang về mà không trở thành Cặp Đôi Hoàn Hảo được, mà lại thành Cặp Đôi Hoàn Cảnh để rồi phải nói câu này là mệt à:

“Anh rất tốt nhưng em rất tiếc, chúng ta không hợp”.

Mặc dù “nón lưỡi trai giá rẻ” có thể điều chỉnh độ rộng và chật được, nhưng có nhiều mẫu nó chỉ vừa 1 số kích cỡ nhất định thôi cả nhà nhé.

Vậy cách để biết em ấy có vừa với đầu của mình không thì rất đơn giản. Bàn tay của các bạn ấy “đo xung quanh vòng đầu” của mình xem rộng tầm bao nhiêu (không cần chính xác tuyệt đối đâu).

Thông thường 1 gang tay của người trưởng thành tầm 18-20cm nên các bạn cứ áng chừng là được. Rồi hỏi Shop xem coi mẫu này có vừa không là xong ấy mà.

Đơn giản như đang giỡn phải không cả nhà.

nón thể thao đẹp

Như trên là những điều cần lưu ý khi mua nón lưỡi trai đẹp chất lượng cả nhà nhé. Chúc các bạn có cho riêng mình những mẫu không chỉ Đẹp, mà còn giúp chủ nhân của nó trở nên Tự Tin hơn nữa nhé.

Hẹn gặp lại các tình yêu ở bài gần nhất. Bái bai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *