Cách giặt mũ thời trang đẹp đúng cách tại nhà

nón kết dành cho nữ đẹp

Mến chào các bạn yêu thích thời trang sành điệu và trẻ trung. Khi chúng ta đội được 1 thời gian sẽ không tránh khỏi việc làm em ấy hắt hơi, sổ mũi (bị bẩn) rồi phải không nào. Hãy cùng mình xem cách giặt mũ thời trang đẹp tại nhà bạn nhé.

via GIPHY

Không biết có bạn nào giống mình không khi ta đội lâu, đội trường kỳ luôn rồi, thì khi mà không đội nữa thì lại có cảm giác thấy thiếu thiếu 1 cái gì đó các bạn ạ. Ngộ ha.

Nên các bạn hãy cho người bạn đồng hành của mình uống thuốc liền khi bị hắt hơi, sổ mũi để còn cùng ta xông pha cả nhà nhé. 

Cùng mình xem ngay và luôn nè. Lét câu!

Có Nên Giặt Nón Lưỡi Trai Đẹp Không?

nón lưỡi trai nữ đẹp giá rẻ

Theo như mình thấy tất cả các mẫu được làm bằng vải luôn là ta không nên giặt bằng “máy giặt” các bạn nhé.

Vì giặt máy quay như chong chóng làm những mẫu này bị sặc nước…

…hihi, mình giỡn đấy. Khi giặt máy làm cho những mẫu vải này của chúng ta bị biến dạng và nhăn nheo đi (giống như da mặt khi về già vậy) nên các bạn đã từng mua nón thời trang giá rẻ bên mình lưu ý vấn đề này các bạn nhé.

via GIPHY

Nếu chúng ta có giặt thì nên giặt bằng tay hoặc dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ lên thôi nha các bạn.

Những mẫu vải này cùng không phải mong manh dễ vỡ gì đâu, nhưng mà chà mạnh tay quá thì theo thời gian sẽ làm cho vải bị phai màu (ở da người gọi là bị ghẻ ấy) rất xấu xí các bạn ạ.

Đến lúc đó lại phải tiễn em ấy ra đi vì chúng ta không thuộc về nhau nữa rồi hihi.

mũ kết nữ đẹp

Các bạn biết cách giặt mũ thời trang đẹp tại nhà rồi, thì cũng phải dùng xà bông cho chuẩn nữa nhé.

Muốn biết dùng xà bông nào cho chuẩn để khi đội lên đầu vẫn giữ lại được hương thơm trên đầu và làm người yêu say mê vì hương thơm đó thì đọc tiếp nhé.

Vô!

Bột Giặt Dành Cho Mũ Kết Đôi Đẹp Giữ Mãi Hương Thơm:

cách giặt nón lưỡi trai tại nhà

Nhiều bạn hay dùng “bột giặt” quần áo thì không nên các bạn nhé. Vì bột giặt có chất tẩy rửa rất mạnh, giặt lâu dài khiến cho nón bị phai màu dần đấy các tình yêu ạ.

Ta nên dùng nước rửa tay hoặc dầu gội đầu nguyên chất 100%…

…ủa lộn, tưởng nói về sữa tươi hihi. Nước rửa tay mới là bộ đôi hoàn hảo dành cho mũ kết nam đẹp cả nhà ạ. Nên nhà bạn nào mà có nước rửa tay thơm tho thì không lo người yêu không theo bạn nhé.

via GIPHY

Thơm từ đầu đến chân luôn mà không theo thì người khác theo mất hihi. Các bạn nhà ta còn chần chờ gì nữa mà không làm ngay và luôn để có nón đôi đẹp đi chơi thôi nào.

À quên còn 1 bước nữa, bước này cũng quan trọng không kém nha các bạn. Thiếu bước này là bột giặt thơm đến đâu cũng đỡ không nổi các bạn ạ.

Vô ngay và luôn bước cuối cùng nè.

Cách Phơi Đúng Cách Tránh Bị Hôi Đầu:

mũ lưỡi trai dành cho nam đẹp

Đây là điều ít bạn để ý tới đúng không nào. Cái này chỉ áp dụng dành cho những mẫu “có lưỡi trai” thôi cả nhà ạ.

Nên những mẫu khác không cần làm theo nhé, đọc cho vui cũng được, công mình viết 1 bài là đầu nó lại mọc thêm 1 cọng tóc bạc nữa đấy. Khổ thế chứ lị.

Với những mẫu có đầu lưỡi trai đằng sau nón hay có cái lỗ thoáng khí, nhiều bạn tiện tay treo ngược lên luôn là không nên các bạn nhé.

Vì làm như thế nước sẽ không thoát hết ra được và còn động lại ở đầu lưỡi trai, làm cho mũ của chúng ta có mùi hôi mà nhiều bạn không biết từ đâu luôn.

via GIPHY

Hỏi sao người yêu không xa lánh mình mà cũng không biết lý do tại sao luôn. Nhiều khi lý do xa tận chân trời gần ngay trước mắt các bạn ạ.

Nếu chúng ta phơi thì nên “phơi đầu lưỡi trai ngược lên trên” các bạn nhé. Chúng ta có thể lấy “kẹp quần áo” để phơi là tiện nhất các bạn ạ.

Nhanh, gọn, lẹ phải không nào. Như trên là cách giặt mũ thời trang đẹp tại nhà mà chúng ta nên biết.

Với những bước này chúng ta có thể giữ cho mũ du lịch đẹp bên cạnh mình đến thiên thu luôn cả nhà nhé (đương nhiên là chất liệu vải phải xịn nữa nhé).

mũ thời trang nữ đẹp

Chúc các bạn luôn cùng với những chiếc nón thời trang đẹp tỏa sáng không cần ánh sáng mọi lúc, mọi nơi nhé.

Hẹn gặp lại các tình yêu ở bài khác nghen. Thân ái và quyết thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *