Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

bảo mật thông tin

Nhằm tôn trọng sự riêng tư của những khách hàng đã tin dùng sản phẩm bên Titaga. Chúng ta cam kết thực hiện đúng như những điều sau.

1. Thu thập thông tin cá nhân:

– Các thông tin thu thập thông qua website của titaga.com sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ khách hàng khi có vấn đề xảy ra
• Giải đáp thắc mắc khách hàng
• Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

– Titaga.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi email, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về sản phẩm, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin đăng ký của khách hàng sẽ được lưu trữ tại Titaga.com trong thời hạn 1 năm.

4. Chia sẻ thông tin cá nhân:

– Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

5. Bảo mật thông tin cá nhân:

– Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Titaga.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

– Tuy nhiên nếu bạn chia sẻ thông tin ngoài trang Titaga.com thì chúng tôi không chịu trách nhiệm về vấn đề này.

– Vì vậy, Titaga.com cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

– Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

6. Truy xuất thông tin cá nhân:

– Bất cứ thời điểm nào cũng muốn chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình, quý khách chỉ cần gửi email yêu cầu đến titagashop@gmail.com. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách.

7. Quy định về “Spam”:

– Titaga.com thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, Titaga.com khẳng định chỉ gửi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

  • Titaga.com cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website Titaga.com.

8. Thay đổi về chính sách:

– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Titaga.com cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Titaga.com. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung của trang web thuộc bên thứ ba.

– Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

9. Thông tin liên hệ:

– Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 34 Trương Hán Siêu, phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu. Email: titagashop@gmail.com. Hotline: 0815782554.

Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị cùng với Titaga.com

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *