Những Điểm Bất Lợi Của Nón Giá Rẻ

nón giá rẻ

Đối với nón thời trang chúng ta ai cũng đều yêu thích vì thiết kế TIỆN LỢI và TRẺ TRUNG mà những mẫu nón này mang lại. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý những mẫu giá quá rẻ vì chất lượng của nó cũng rất nhanh xuống cấp. Hãy cùng mình xem những điểm bất lợi của nón giá rẻ là gì bạn nhé.

1,2,3 Vô nà!

Nón Lưỡi Trai Giá Rẻ Nhanh Bị Phai Màu

via GIPHY

Đây là điều chắc chắn sẽ xảy ra nếu như ta mua phải hàng giá rẻ. Vì chất liệu vải không được tốt “rất dễ bị phai màu”.

Bạn chỉ cần sử dụng “trong vòng 1 tháng” là đã có thể thấy được những vết mốc trắng 2 bên quai nón rồi.

Hoặc bạn giặt nó vài lần là nón sẽ có hiện tượng “chỗ đậm chỗ nhạt”, làm cho nó trông rất cũ kỹ.

nón rẻ

Điều này ở những mẫu nón giá cả vừa phải là không bao giờ có. Vì những mẫu tốt này thường được làm bằng vải Kaki hoặc những loại vải có thể sử dụng được bền và lâu hơn rất nhiều.

Nón Kết Giá Rẻ Dễ Bị Biến Dạng:

Ngoài ra mẫu nón giá rẻ rất dễ “biến dạng” sau vài lần bạn giặt qua nước. Vì vải của những mẫu này thường “không có sự đàn hồi” nhất định, khi bạn giặt xong nó không trở lại hình dáng như ban đầu được.

via GIPHY

Khi bạn chọn những mẫu giá cả cao hơn 1 tí sẽ không có những trường hợp như trên xảy ra, đặc biệt bạn nên quan tâm tới chất vải mà nó được làm ra.

Những loai vải như vải Kaki bạn nên sử dụng vì nó có thể nói là 1 trong những loại vải tốt nhất được dùng trong thiết kế thời trang.

cách chọn nón giá rẻ
Nón Thời Trang Nam Nữ

Như trên là những điều các bạn nên biết để tránh trường hợp mới đội nón vài lần đã muốn lìa xa em ấy rồi bạn nhé. Chúc bạn lựa được cho mình mẫu ưng ý nhất và sử dụng được lâu dài nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *