Mẹo làm nón cói nữ đẹp trở lại trong vòng 1 nốt nhạc

cách làm mũ cói nữ đẹp lại

Chào các chị em nhà mình, theo như mình thấy thì phần lớn chị em nào cũng có cho mình 1 chiếc nón cói nữ đẹp trong nhà để phòng cho trường hợp đi du lịch hay đi chơi ngày nắng nóng.

Nhưng ít chị em lại biết cách bảo quản để em ấy có thể ở bên chúng ta lâu nhất có thể. Vậy hãy cùng mình xem cách làm em ấy đẹp trở lại trong tích tắc nhé.

Lét gâu!

via GIPHY

Trước khi vào thì chị em nên biết là phòng bệnh còn hơn chữa bệnh chị em ạ. 

Thân em như tấm lụa là,Mà chị xài quá, làm em băng hà.
Thế nên chị em nhà ta nên biết cách bảo quản em nón nữ xinh đẹp trước chị em nhé.

Vô!

Cách Bảo Quản Mẫu Này Luôn Được Như Mới:

cách bảo quản nón rộng vành nữ

Đây là điều chị em nhà mình nên quan tâm trước tiên để tránh phải vật vả…

…ủa lộn, vất vả về sau nè. Khi chị em vừa mới dùng nón nữ đẹp xong thì ta nên cho em ấy tắm nắng 1 chút để nếu em ấy có dính nước hay mồ hôi của chúng ta thì sẽ làm chon nón thời trang nữ nhanh khô hơn.

Và cũng làm cho da của em ấy (chất liệu) không bị mềm theo thời gian cả nhà nhé. Để mình đọc thơ về làn da Cói cho chị em nghe nè. Da em mịn như…à mà thôi hi.

via GIPHY

Và khi chị em cất ở trong nhà thì nên tránh để những nơi có bụi bẩn ra chị em nhé.

Vì bụi bẩn mà thấy em cói này giống như thấy các cô gái xinh đẹp như chị em chúng mình vậy cả nhà ạ.

Nó cứ bám vào em mũ nữ giá rẻ của chúng ta và làm cho em ấy nhanh cũ kỹ hơn rất nhiều đấy. Nên chị em lưu ý nha nha nha.

Và khi nón cói nữ đẹp bị bẩn thì chị em mình phải làm sao. Đọc tiếp là biết ngay kết quả.

Vô!

Cách Giặt Mũ Nữ Đẹp Tại Nhà:

mẹo giặt mũ tại nhà dễ dàng

Nếu chị em có ý định cho em ấy tắm luôn giống như những loại vải thông thường thì mình trả lời luôn là KHÔNG NÊN cả nhà nhé. Vì sao?

Có 2 lý do bạn cần biết:

+ Vì chất liệu của em này đặc biệt hơn rất nhiều so với những mẫu bằng vải thông thường khác. Khi chúng ta giặt mũ rộng vành nữ này vài lần sẽ có hiện tượng là “em ấy bị mềm” hơn lúc trước do chất liệu đi xuống.

Và chúng ta sẽ nhìn thấy vài chỗ “bị sờn dần” (ở người thì gọi là bị ghẻ ấy các bạn hí).

via GIPHY

+ Khi nước vào trong nó sẽ “hút nước” vào và gây ra độ ẩm bên trong, về lâu dài sẽ làm cho “chất lượng giảm xuống” mà ta không biết tại sao (kiểu này gọi là ra đi mà không biết tại sao ta ra đi, hihi).

Em mũ thời trang nữ này rất Mong Manh Dễ Vỡ (giống chị em chúng ta đấy) nên cả nhà hãy nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa vậy các bạn nhé.

Nếu không giặt được thì chị em chúng mình phải làm sao.Đọc cái dưới là biết ngay hậu quả……í lộn, kết quả.

Vô!

Cách Làm Cho Mẫu Này Hết Bẩn Trong Vòng 1 Nốt Nhạc:

cách giặt nón thời trang tại nhà

Chúng ta chỉ cần lấy ít nước (ít nước thôi bạn nhé), rồi lấy miếng vải thấm ít nước lên.Chà nhẹ vào phần bị bẩn là được các bạn nhé.

Nếu vất bẩn vẫn say mê em này của mình quá không chịu ra, thì chị em cho 1 ít bột giặt quần áo vào nước. Ngoáy đều lên, rồi lấy miếng vải nhúng ít nước ‘chà nhẹ” lại là được bạn nhé.

Thế là xong. Đơn giản như đang giỡn phải không nào.Mình đảm bảo chắc chắn sạch sẽ và như mới cho mà coi. Chị em còn chần chừ gì nữa hãy thử ngay và luôn đi nào.

via GIPHY

Chị em nào muốn biết cách phối đồ với em này đẹp nhất thì hãy nhấp vào đây chị em nhé. Đảm bảo đây sẽ là bộ đôi Hoàn Hảo khi kết hợp với em mũ nữ đẹp giá rẻ này đấy.

Còn nếu như chị em nào lỡ sơ ý làm em nón cói nữ đẹp bị mất form (biến dạng) trong quá trình sử dụng thì đọc tiếp để biết cách làm đẹp em ấy lại nhé.

Lét câu âu âu!

Mẹo Làm Mũ Cói Nữ Đẹp Trở Lại:

mũ cói rộng vành nữ

Đây có lẽ là điều khó tránh khỏi khi ta sử dụng em nầy cả nhà ạ. Vì em ấy mong manh dễ vỡ mà hihi.

Nếu em ấy bị biến dạng thì bạn chỉ cần lấy Bàn Ủi Hơi Nước rồi hơ lên phần bị biến dạng là em ấy đẹp trờ lại như vừa mới đi phẫu thuật thẩm mỹ về vậy chị em ạ.

Chị em lưu ý là nên để nón rộng vành nữ đẹp ở trên nệm để hơ cho chuẩn nhé. Và chị em lưu ý là Bàn Ủi Hơi Nước chứ không phải Bàn Là như video ở dưới chị em nhé.

via GIPHY

Chị em nào đọc không kỹ là tiễn em ấy về miền cực lạc luôn à nha. Nếu nhà chị em nào không có vật dụng này thì có 2 cách chị em có thể làm như sau:

1 là sử dụng tiếp mặc dù mất đẹp đi 1 tí hi.

2 là liên hệ với mình để tìm kiếm mẫu khác và tiễn em kia đi luôn.

Như trên là những mẹo làm nón cói nữ đẹp trở lại chị em nhà mình cần biết. Chúc cả nhà luôn giữ được em ấy bên mình lâu nhất nhé.

Hẹn gặp lại chị em ở bài khác nha. Bái èn bai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *