Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Mũ Cói Các Nàng Nên Biết

điều cần tránh khi đội nón cói

Chào các chị em yêu dấu, các chị em đã có cho riêng mình 1 chiếc Nón Cói chưa, nếu rồi thì hãy biết cách bảo quản cho em ấy luôn Xinh Tươi nhé. Để em ấy giúp cho các chị em thêm phần Lung Linh chứ nhỉ. Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng mũ cói các nàng nên biết nhé.

“Của bền tại người” mà phải không chị em. Cũng giống như da mặt của chị em phụ nữ chúng ta vậy đấy, biết chăm sóc thì nhìn như “Thiên Nga”, còn không biết chăm sóc thì nhìn như “Thị Nở” vậy ấy. Mình đã từng rồi nè hí.

Các chị em chuẩn bị tinh thần…

…ủa lộn, tưởng đi đánh ghen haha.

Thôi vô nà!

Cách Sử Dụng Nón Cói Đi Biển:

điều cần biết khi đội nón cói

Đây là điều mình phải nói đầu tiên, vì phần lớn các chị em nhà mình sử dụng em Cói vào mục đích đi “du lịch biển” phải không nè.

Các chị em nên lưu ý khi sử dụng mũ cói để đi tắm biển không nên cho em ấy (mũ cói) tắm chung với mình chị em nhé.

Vì chất liệu của nón này khác với những mẫu nón vải thông thường. Nên chị em mà cho em ấy đụng vào nước nhiều theo thời gian sẽ làm cho em ấy bị úa tàn cho mà coi.

Mình nhớ có đợt tụi mình có đi biển ở Đà Nẵng và mang theo vài chiếc mũ cói du lịch. Lúc tắm biển cả đám sợ nắng cháy da (chỉ chị em mình hiểu cảm giác này hi), nên cả nhóm đội nón xuống biển cho tắm chung luôn để bảo vệ khuôn mặt.

via GIPHY

Lúc mang đi rõ ràng là em nón cói Xinh Xắn, Đẹp Đẽ ai nhìn cũng mê hết trơn. Lúc về thì ôi thôi, em ấy đã 1 đi không trở lại.

Lý do là đã cho em mũ cói tắm biển quá lâu, bị đuối nước, vô phương cứu chữa. Thế là bỏ đi luôn, làm buồn mất 3 phút vì sau đó đã có chiếc nón khác hihi.

Nên các chị em đừng bỏ qua vấn đề này nhé.

Tiếp theo cách bảo quản nón cói khác nè.

Vô!

Cách Bảo Quản Mũ Cói Nữ Luôn Được Như Mới:

các giặt mũ cói nữ tại nhà

Các chị em nên biết là chúng ta chỉ có thể giúp cho em Cói ở bên chúng ta lâu nhất có thể. Chứ làm cho em ấy luôn mới mãi theo thời gian thì mình cũng xin thua.

Cũng giống như “da mặt” của chúng ta vậy…

…lại lấy ví dụ về da mặt hí, chị em chỉ có thể chăm sóc cho nó được đẹp lâu nhất có thể, nhưng theo thời gian thì da sẽ bị lão hóa dần thì ta cũng đành chấp nhận, phải không các chị em.

cách bảo quản mũ cói nữ tốt nhất đó là khi chúng ta “không sử dụng” nữa thì nên để em ấy ở những nơi ít “bụi bẩn” nha cả nhà.

Vì “bụi bẩn” mà nhìn thấy Cói giống như nhìn thấy cô gái xinh đẹp vậy, nó cứ bắm miết thôi các chị em ạ.

via GIPHY

Còn khi các chị em vừa mới “sử dụng xong” thì nên cho em ấy tắm nắng 1 chút, để nếu có nước dính vào hoặc mồ hôi của chúng ta thì nắng sẽ làm cho nón nhanh khô hơn và Xinh Tươi trở lại.

Lưu ý là Tắm Nắng chứ không phải Tắm Biển nha các mẹ. Đọc không kỹ làm sai là lại cho em Cói bị sặc nước à nha.

Còn khi nón Cói bị dính bẩn thì phải làm sao?

Đọc tiếp phần cuối cùng thôi chứ làm sao nữa các chị em, hihi.

Lét câu!

Cách Làm Mũ Cói Hết Bẩn Trong Vòng 1 Nốt Nhạc:

có nên giặt nón cói không

Cái này là chắc chắn sạch đẹp luôn nè các chị em, vì mình sử dụng hoài à.

Khi em Cói bị “bám bẩn” thì các chị em làm theo bước sau:

+ Lấy miếng vải rồi nhúng 1 ít nước sạch.

+ Sau đó dùng 1 ngón tay lấy miếng vải “chà nhẹ” vào phần bị bẩn.

+ Nếu vất bẩn quá say đắm em Nón Cói Xinh Đẹp không chịu ra, thì lấy 1 ít “bột giặt” đổ vào nước.

+ Sau đó lấy miếng vải nhúng vào nước có bột giặt rồi “chà nhẹ” vào vết bẩn. Thế là xong. Đơn giản như đang giỡn phải không chị em.

via GIPHY

Các chị em yên tâm chúng ta chỉ dùng có ít nước nên sẽ không làm cho em ấy bị sặc nước đâu nhé. Các chị em cứ vô tư lự đi nhé.

Như trên là những lưu ý khi sử dụng nón cói các nàng nên biết, các chị em nha mình đừng bỏ qua nhé. Chúc các chị em luôn Xinh Đẹp và Trẻ Trung theo thời gian (nhớ cho em Cói cũng Xinh Tươi theo nhé).

Hẹn gặp các chị em ở bài khác nghen. Bái Bai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *