Những Mẫu Nón Bucket Đẹp Được Giới Trẻ Yêu Thích Nhất

mũ bucket giá rẻ

Mến chào bạn, nhắc tới thời trang Đẹp Đẽ và Trẻ Trung thì không thể không nhắc các bạn trẻ nhà ta rồi. Những người nắm bắt xu hướng rất tốt, phải không nào. Hãy cùng xem những mẫu nón bucket đẹp được giới trẻ yêu thích nhất là gì nhé.

Khi xưa thì những em nón thời trang đẹp này không có gì hấp dẫn cả nên các bạn trẻ nhà ta cho em ấy ăn “bơ” luôn.

via GIPHY

Nhưng sau khi qua tay những bác sĩ phẫu thuật tài ba, những em này đã lột xác và không thể không lọt vào mắt xanh của giới trẻ chúng ta. Những độ tuổi thích sự Phong Cách.

Mà đã vào tầm ngắm của giới trẻ thì chỉ có hót hòn họt thôi cả nhà ạ. Nào ta cùng vô ngay và luôn cho nóng.

Lét câu âu âu!

Nón Tai Bèo Đẹp Trơn Tru:

nón đẹp giá rẻ

Trơn tru là sao các bạn. Nghĩa là trên người em mũ rộng vành đẹp này không có Hình hay Chữ gì hết trơn á.

Giống như chúng ta ăn cơm trắng không vậy các bạn, không có gia vị hay thức ăn gì đi kèm hết trơn á hi.

Nhiều bạn sẽ nói là như vậy hơi nhạt cần cho thêm ít muối vào cho mặn hi, nhưng những em mũ tai bèo giá rẻ này lại là những mẫu được nhiều bạn trẻ sử dụng nhất bên mình đấy. Ghê không.

via GIPHY

Vì những mẫu này rất hợp với tính cách của các bạn ấy cả nhà. Vừa có 1 vẻ ngoài Giản Dị mà lại rất Trẻ Trung nữa chứ. quá hợp mà lại không hốt thì người khác hốt mất. giống như tình yêu của chúng ta. 

Quá hợp mà không hốt là trước sau gì cũng mất à. Lỡ 1 nhịp là lạc nhau cả đời chứ chẳng chơi hi.

Lưu ý là khi các bạn chọn mẫu này làm người tình trăm năm với mình thì nên phối đồ thật Đơn Giản để phù hợp nhất với em này nhé.

nón nữ đẹp giá rẻ

Tránh trường hợp chúng ta đội mẫu này mà mặc đồ như “cột đèn giao thông” là không nên cả nhà nhé. Không tin các bạn thử xem nhé, vì mình thấy nhiều bạn phối đồ như vầy rồi cả nhà ạ.

Đúng là bộ đôi Hoàn Cảnh của nhau luôn ấy. Nếu các bạn nhà ta thích mặc đồ màu sắc sặc sỡ thì xem ngay những mẫu nón bucket đẹp dưới đây cả nhà nhé.

Đảm bảo các bạn sẽ rất thích cho mà coi.

Vô!

Nón Rộng Vành Đẹp Có Hình Hoặc Chữ:

mũ du lịch đẹp

Mẫu này được rất nhiều bạn trẻ có Cá Tính thường hay sử dụng nhiều khi lỡ bén duyên với Shop bên mình cả nhà ạ.

Với những dòng chữ hay hình nhỏ ở phía trước nón làm cho em này trở nên Phong Cách hơn rất nhiều và cũng có 1 chút gì đó gọi là gia vị cho đỡ nhạt như mẫu trên hihi.

Đặc biệt các chị em chúng mình khi đội mẫu này thì thử nên mặc Váy xem sao nhé.

Mình thấy có nhiều bạn đội mẫu này mà mặc Váy nhìn họ rất Nữ Tính và Dễ Thương các chị em ạ (như mình chẳng hạn, ví dụ vậy).

via GIPHY

Còn mấy anh nam thì nên mặc gì với mẫu này ta?

Mặc gì thì kệ mấy anh chứ…

…hihi, mình đùa đấy. Theo như mình khi làm Điệp Viên (quan sát) thì mình thấy máy anh nam khi đội mẫu nón giá rẻ đẹp này thường mặc Quần Short (ngắn) với Áo Thun các bạn ạ.

Cách phối đồ như vầy nhìn rất Năng Động và Trẻ Trung các anh ạ. Các anh thử xem sao nhé, biết đâu bất ngờ 2 ta lại thuộc về nhau hi.

Tiếp những mẫu nón bucket đẹp khác nè.

Vô!

Mẫu Nắm Tay Nhau Thật Chặt:

nón rộng vành giá rẻ

Cả nhà nghe cái tên là cũng biết được phần nào rồi ha. Mẫu này thường được các bạn trẻ cùng lớp hay cùng hội nhóm sử dụng là nhiều khi các bạn ấy đi hội hè hay đi chơi đâu đó đông người thôi các bạn ạ.

Và những mẫu mũ thời trang đẹp như thế này chỉ thât thât thật sự đẹp khi chúng ta đội chung với đám bạn của mình thôi cả nhà ạ.

Nếu đội 1 mình cũng không sao, nhưng nó sẽ không phát huy hết năng lực xinh đẹp bên trong ra ngoài được. Ghê không, chiếc mũ đi chơi đẹp thôi mà cũng chãnh quá hà.

via GIPHY

Thế nên mới có tên “nón bucket giá rẻ nắm tay nhau thât chặt” ấy cả nhà. Rời tay ra là mất đẹp liền hà.

Tiếp kiểu cuối cùng nè. Kiểu này chỉ dành cho các bạn thích sự Sang Trọng thôi cả nhà ạ.

Bạn nào không thích thì thôi, chúng ta đọc cho vui biết đâu lại trúng tiếng sét ái tình rồi đem lòng thầm thương, trộm vía…

…í lộn, trộm nhớ em này thì sao hi. Vô ngay nà.

Nón Tai Bèo Jean Đẹp:

nón jean giá rẻ

Nghe tên là cả nhà biết ngay em nó là ai rồi ha. Mẫu này mà các bạn mặc Quần Jean đi với Áo Thun nữa thì còn nói gì nữa, đẹp ư…tầm thường, bình thường ư…tầm phào, xấu ư…tầm bậy.

Phải nói là bộ đôi này mà kết hợp với nhau thì nhìn bạn rất là Cá Tính và Sang Trọng đấy cả nhà ạ.

Không biết có bạn nào thấy ai phối đồ kiểu này chưa, chứ lúc trước mình đi dạo thấy 1 bạn nam có phối đồ kiểu này với mẫu nón jean đẹp rồi cả nhà ạ.

Nhìn muốn say nắng luôn hà, mà bên cạnh anh ấy có 1 cô bạn gái đi theo nữa nên đã tỉnh táo trở lại liền. 

via GIPHY

Với cách phối đồ này dù là nam hay nữ thì chúng ta đều có thể kết hợp được hết cả nhà nhé. Đây đích thị là bộ đôi Hoàn Hảo của nhau luôn đấy các bạn ạ.

Và 1 lưu ý là chúng ta không nên đội mẫu này vào mùa hè cả nhà nhé.

Vì mùa hè thì nắng nóng mà mẫu Jean thì lại bí hơi nữa, nên ai mà không biết đội mẫu này vào mùa hè thì có mà say nắng thật, không cần phải nhìn thấy trai xinh, gái đẹp như mình đâu nha.

Nên cả nhà chú ý tới thời tiết khi đội mẫu này nữa nhé.

via GIPHY

Như  trên là những mẫu nón bucket đẹp được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay và cũng là những mẫu được nhiều bạn trẻ sử dụng nhất khi ghé bên mình.

Các bạn hãy tham khảo và lựa ra cho mình mẫu phù hợp nhất các bạn nhé. Chúc cả nhà có cho mình những mẫu đẹp và hợp thời trang nhất nhé.

Thân ái và quyết thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *