Tổng Hợp Những Mẫu Nón Tai Bèo Đẹp Hót Nhất

mũ tai bèo nữ đẹp giá re

Mến chào các bạn, những mẫu nón tai bèo đẹp luôn là món phụ kiện thời trang được các bạn trẻ nhà mình yêu thích trong thời gian gần đây. Hãy cùng mình xem em ấy có gì được biệt mà được các bạn trẻ yêu thích đến như vậy nhé.

Nhiều bạn vẫn chưa biết mũ tai bèo chính là nón bucket đẹp đấy các bạn ạ. 1 số bạn nghĩ là vì mẫu này có cái tai nên mới gọi là “tai bèo” là không phải nhé hihi.

via GIPHY

Mẫu nón bucket giá rẻ này khác với những kiểu mà từ thời ông bà ta hay đội khi xưa rất nhiều rồi cả nhà ạ. Điều khác biệt nhất các bạn biết nó là gì không, đó là…

…khi xưa ông bà ta đội đi đánh giặc, bây giờ ta đội vào có người tự đỗ rồi. Ghê không hihi.

Cùng xem ngay nhé. Lét câu!

Mũ Tai Bèo Đẹp Có Hình Hoặc Chữ:

mũ du lịch đẹp

Mẫu này được rất nhiều bạn trẻ có Cá Tính thường hay sử dụng nhiều khi lỡ bén duyên với bên mình cả nhà ạ.

Với những dòng chữ hay hình nhỏ ở phía trước nón thời trang đẹp làm cho em này trở nên Phong Cách hơn rất nhiều và cũng có 1 chút gì đó gọi là gia vị cho đỡ nhạt hihi.

Đặc biệt các chị em chúng minh khi đội mẫu này thì thử nên mặc Váy xem sao nhé.

Mình thấy có nhiều bạn đội mẫu này mà mặc Váy nhìn họ rất Nữ Tính và Dễ Thương các chị em ạ (như mình chẳng hạn, ví dụ vậy).

via GIPHY

Còn mấy anh nam thì nên mặc gì với mẫu này nhỉ?

Mặc gì thì kệ mấy anh chứ…

…hihi, mình đùa đấy. Theo như mình khi làm Điệp Viên (quan sát) thì mình thấy mấy anh nam khi đội mẫu này thường mặc Quần Short (ngắn) với Áo Thun các bạn ạ.

Cách phối đồ như vầy nhìn rất Năng Động và Trẻ Trung các anh ạ. Các anh thử xem sao nhé, biết đâu bất ngờ 2 ta lại thuộc về nhau hi.

Tiếp những mẫu nón tai bèo đẹp khác nè. Đảm bảo các bạn sẽ rất thích cho mà coi.

Mũ Bucket Đẹp Nắm Tay Nhau Thật Chặt:

nón rộng vành giá rẻ

Cả nhà nghe cái tên là cũng biết được phần nào rồi ha. Mẫu này thường được các bạn trẻ cùng lớp hay cùng hội nhóm sử dụng là nhiều khi các bạn ấy đi hội hè hay đi chơi đâu đó đông người thôi các bạn ạ.

Và những mẫu mũ bucket đẹp như thế này chỉ thât thât thật sự đẹp khi chúng ta đội chung với đám bạn của mình thôi cả nhà ạ.

Nếu đội 1 mình cũng không sao, nhưng nó sẽ không phát huy hết năng lực xinh đẹp bên trong ra ngoài được. Ghê không, chiếc mũ rộng vành đẹp thôi mà cũng chãnh quá hà.

via GIPHY

Thế nên mới có tên “nắm tay nhau thât chặt” ấy cả nhà. Rời tay ra là mất đẹp liền hà.

Tiếp theo những mẫu nón tai bèo đẹp khác nè, kiểu này các bạn có phong cách Giản Dị sẽ rất là thích đấy.

Bạn nào không thích thì chúng ta đọc cho vui cũng được, biết đâu lại trúng tiếng sét ái tình rồi đem lòng thầm thương, trộm vía…

…í lộn, trộm nhớ em này thì sao hi. Vô ngay nà.

Nón Rộng Vành Đẹp Trơn Tru:

nón nữ đẹp giá rẻ

Trơn tru là sao các bạn. Nghĩa là trên người em nón bucket đẹp này không có hình hay chữ gì hết trơn á. Giống như chúng ta ăn cơm trắng không thôi, không có gia vị hay thức ăn đi kèm vậy hi.

Nhiều bạn sẽ nói là như vậy hơi nhạt cần cho thêm ít muối vào cho mặn hi, nhưng những em này lại là những mẫu được nhiều bạn trẻ sử dụng nhất bên mình đấy cả nhà ạ.

via GIPHY

Vì những mẫu này rất hợp với tính cách của các bạn ấy cả nhà. Vừa có 1 vẻ ngoài Giản Dị mà lại rất Trẻ Trung nữa chứ. quá hợp mà lại không hốt thì người khác hốt mất.

Nghe nói bên mình có mẫu như vậy các bạn tham khảo tại đây nhé. Mình nghe nói thôi không biết có không hi.

Giống như tình yêu vậy cả nhà, quá hợp mà không hốt là trước sau gì cũng mất à. Lỡ 1 nhịp là lạc nhau cả đời chứ chẳng chơi hi.

Lưu ý là khi các bạn chọn mẫu mũ đẹp giá rẻ này làm người tình trăm năm với mình thì nên phối đồ thật Đơn Giản để phù hợp nhất với em này nhé.

nón bucket nữ đẹp

Tránh trường hợp chúng ta đội mẫu này mà mặc đồ như cột đèn giao thông là không nên cả nhà nhé. Không tin các bạn thử xem nhé, vì mình thấy nhiều bạn phối đồ như vầy rồi cả nhà ạ.

Rồi tới đây ly trà đã sắp cạn. Cả nhà cùng thưởng thức 1 mẫu cuối cùng rồi ta đi tìm mẫu phù hợp nhất với mình mà hốt ngay nhé.

Vô!

Mẫu Jean Mùa Đông Đẹp:

nón jean giá rẻ

Nghe tên là cả nhà biết ngay em nó là ai rồi ha. Mẫu này mà các bạn mặc Quần Jean đi với Áo Thun nữa thì còn nói gì nữa, đẹp ư…tầm thường, bình thường ư…tầm phào, xấu ư…tầm bậy.

Phải nói là bộ đôi này mà kết hợp với nhau thì nhìn bạn rất là Cá Tính và Sang Trọng đấy cả nhà ạ.

Không biết có bạn nào thấy ai phối đồ kiểu này chưa, chứ lúc trước mình đi dạo thấy 1 bạn nam có phối đồ kiểu này với nón Jean đẹp rồi cả nhà ạ.

Nhìn muốn say nắng luôn hà, mà bên cạnh anh ấy có 1 cô bạn gái nữa nên đã tỉnh táo trở lại liền. 

nón giá rẻ

Với cách phối đồ này dù là nam hay nữ thì chúng ta đều có thể kết hợp được hết cả nhà nhé. Đây đích thị là bộ đôi Hoàn Hảo của nhau luôn đấy các bạn ạ.

Và 1 lưu ý là chúng ta không nên đội mẫu này vào mùa hè cả nhà nhé. Vì mùa hè thì nắng nóng mà mẫu này lại bí nữa, nên ai mà không biết đội mẫu này vào mùa hè thì có mà say nắng thật.

Không cần phải nhìn thấy trai xinh gái đẹp như mình đâu nha.
Nên cả nhà chú ý tới thời tiết khi đội mẫu này nữa nhé.

via GIPHY

Như trên là những mẫu nón tai bèo đẹp được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay và cũng là những mẫu được nhiều bạn trẻ sử dụng nhất khi ghé bên mình.

Các bạn hãy tham khảo và lựa ra cho mình mẫu phù hợp nhất các bạn nhé.

Chúc cả nhà có cho mình những mẫu đẹp và hợp thời trang nhất nhé.

Thân ái và quyết thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *