Tổng hợp những mẫu nón thể thao đẹp được nhiều bạn yêu thích nhất

Mũ thể thao nữ đẹp

Mến chào các bạn, đối với các bạn thích chơi thể thao mà lại đem lòng thầm thương trộm nhớ những mẫu nón thể thao đẹp nữa thì không nên bỏ qua những mẫu dưới đây nhé.

Vì những mẫu này sẽ làm cho bạn Tự Tin thể hiện chính mình hơn đấy. Cùng xem đó là những mẫu nào nhé.

via GIPHY

Ông bà ta thường nói: Muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao, ai không muốn khỏe đẹp thì đừng có xôn xao đi tập thể thao” hihi.

Công nhận nhìn những bạn có chơi 1 môn bất kỳ nào đó trông rất Tươi Tắn và Khỏe Mạnh phải không cả nhà. Nhìn là muốn bắt về làm người yêu liền hà.

Thôi vô chủ đề chính nè. Lét câu!

Mũ Thể Thao Nửa Đầu Cá Tính: 

mũ nửa đầu đẹp

Đây có lẽ là mẫu được nhiều chị em sử dụng hơn là các bạn nam nhà mình các bạn nhỉ. Mặc dù mẫu nón nửa đầu đẹp này nam hay nữ đội đều được hết trơn á.

Đặc biệt là các bạn đánh tennis hay đi tập gym là mình thấy được nhiều bạn sử dụng nhất nè. Và các chị em có đi tập gym thì cũng thử đội mẫu nón nữ đẹp này xem sao nhé.

Đợt mình có đi tập với nhỏ bạn đội mẫu này nhìn rất là Cá Tính và Năng Động hơn so với khi nó không đội mẫu này các bạn ạ.
Kiểu như là em chỉ đẹp khi em có đội và em hết đẹp khi em không đội nó hi.

via GIPHY

Và các chị em lưu ý với kiểu mũ nửa đầu nhỏ này chỉ phù hợp với các bạn nữ có khuôn mặt “nhỏ gọn” thôi chị em nhé. Mình thấy nhiều chị có ngoại hình hơi quá cỡ đội mẫu này thì chị em cũng biết nó như thế nào rồi đấy.

Nếu không biết thì chị em có thân hình hơi lớn đội thử mẫu này rồi soi gương là biết ngay hậu quả…

…ủa lộn, kết quả nhé. Chị rất tốt nhưng em rất tiếc, chúng ta không hợp hihi.

Tiếp những mẫu nón thể thao đẹp khác nè. Đảm bảo được rất nhiều bạn trẻ yêu thích cho mà coi.

Vô!

Nón Lưỡi Trai Đẹp Phong Cách Thể Thao:

nón kết đẹp

Với những bạn đã từng mua mẫu này bên mình ngoài yếu tố làm đẹp ra, thường cũng hay chọn những kiểu dáng rất Năng Động và Trẻ Trung đẻ chơi thể thao nữa đấy cả nhà.

Như những mẫu mũ lưỡi trai đẹp của hãng Nike nè, Adidas nè. Đội mấy mẫu này là biết dân thể thao liền hà.

Để mà hợp nhất khi ta chơi thể thao mà đội mẫu này thì cả nhà nên chọn những kiểu có mang thương hiệu thể thao như mình kể trên các bạn nhé.

via GIPHY

Vì đây đích thị là bộ đôi Hoàn Hảo khi ta kết hợp vừa đi tập vừa đội những mẫu thương hiệu này đấy. Đối với các mẫu khác cũng không sao, nhưng nó sẽ khiến cả nhà lạc tông (không hợp) đi đấy.

Thời trang đẹp là 1 chuyện đương nhiên rồi nhưng nó còn phải phù hợp nữa thì mới chiếm được trái tim của những người xung quanh nhé (đặc biệt là bạn nào đang muốn thu hút nửa kia của mình hihi).

Tiếp kiểu cúng cuồi là cuối cùng về những mẫu nón thể thao đẹp nè. Kiểu này nhiều bạn sẽ thấy rất nhiều người đội đấy.

Sờ Nách Phong Cách Thể Thao:

mũ hiphop đẹp

Đặt cái tên như vầy nghe cho nó hợp cả nhà ạ hi. Những bạn nào mà thích hiphop hay những trờ cảm giác mạnh sẽ thấy nhiều bạn trẻ đội mẫu này nè.

Đó là nón hiphop đẹp không bao giờ lỗi thời được nhiều bạn trẻ sử dụng nhất bên mình đấy cả nhà. Và mẫu này quan viên 2 họ trai và gái gì cũng đội được hết cả nhà nhé.

Nhìn những bạn chơi thể thao mà đội mẫu mũ snapback đẹp này rất là Phong Cách và Cá Tính đấy các bạn ạ.

via GIPHY

Và cho những bạn nào chưa thử thì lúc đi tập nên thử “đội đầu lưỡi trai ra đằng sau” xem sao nhé. Mình thấy nhiều bạn đã đội kiểu như vậy nhìn rất là Phá Cách đó các bạn.

Khi chúng ta sử dụng những mẫu này để đi chơi thể thao thì sẽ có mồ hôi ra và dính vào nón thời trang đẹp của chúng ta phải không các bạn.

Hãy lưu ý những diều dưới đây để em ấy ở bên chúng ta lâu nhất và luôn đẹp nhất nhé.

Cách Giặt Đúng Cách Tránh Hư Hỏng:

cách giặt mũ tại nhà

Lỗi này được nhiều bạn từng sử dụng mũ thời trang đẹp bên mình kể lại rồi nên mình chia sẻ lại cho cả nhà tham khảo nha.

Khi em ấy bị bẩn hay bị dính mồ hôi thì lúc giặt ta nên “giặt bằng tay” cả nhà nhé. Vì giặt máy trong thời gian rất ngắn sẽ tiễn em ấy về miền cực lạc luôn đấy cả nhà.

Và tránh dùng những vật dụng gì để chà mạnh lên những mẫu bằng vải này cả nhà nhé. Sẽ làm “phai màu” và biến em ấy từ Thiên Nga thành Cóc Ghẻ rất nhanh đấy các bạn ạ.

via GIPHY

Nên cả nhà lưu ý những điều trên nha mọi người. Như trên là những mẫu nón thể thao đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay và cách giặt cho đúng cách.

Chúc cả nhà có cho riêng mình mẫu phù hợp và đẹp nhất nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài khác nghen.

Thân ái và quyết thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *