Nón Cói Được Làm Bằng Chất Liệu Gì

Nón cói được sản xuát bằng gì

Hiện nay các quý cô đang nhắc đến rầm rộ ở các “trang mạng xã hội” về những chiếc nón cói “giản dị” nhưng không kém phần TINH TẾ và hợp THỜI TRANG mang phong cách hiện đại. Chị em ta cùng tìm hiểu xem nón cói được làm bằng chất liệu gì mà lại trở nên hót hòn họt như vậy nhé.

Nào ta cùng Vô cho bớt nhiệt nào!

Lét câu!

via GIPHY

Mũ Thời Trang Được Làm Từ Những Chất Liệu Nào:

Chúng ta đều biết nón thời trang được thiết kế với rất nhiều loại chất liệu khác nhau, như: VẢI, DA, CÓI,…

Nhưng cái đặc biệt gây sự “chú ý” và “cuốn hút” ánh mắt của các chị em chúng mình nhiều nhất là những mẫu cói THOÁNG MÁT và TRẺ TRUNG.

mũ cói xinh
Nón Cói Dành Cho Nữ

Và điều đặc biệt nữa là mẫu cói được các anh chàng thiết kế đẹp trai sản xuất và chỉ uy tiên dành riêng cho chị em phụ nữ chúng ta.

Chất Liệu Của Nón Cói Nữ Tính:

Nón cói được làm bằng gì
Mũ Cói Du Lịch

Cói chủ yếu được làm từ 2 loại cói là Cói Bông Trắng và Cói Bông Nâu. Được trồng ở “phía bắc” nước ta như Thanh Hóa, Quảng Ninh…

Khi xưa người ta chủ yếu lấy Cói làm chiếu ngủ. Nhưng hiện nay được các anh chàng thiết kế thời trang “yêu thích phụ nữ” làm ra những mẫu NÓN, TÚI XÁCH , DÉP, 100% đều bằng Cói.

via GIPHY

Riêng về nón cói có rất nhiều mẫu mã đa dạng được làm từ cói như: NÓN LƯỠI TRAI, NÓN RỘNG VÀNH, NÓN BUCKET…

Giúp cho chị em chúng ta tha hồ lựa được mẫu nón mình thích và hợp với mục đích mình muốn sử dụng vào các dịp khác nhau.

Nón Cói Đi Chơi
Nón Cói Nửa Đầu

Với chất liệu không thể NHẸ NHÀNG hơn, đã làm xiêu lòng chị em chúng mình khi có ý định dùng đi “du lịch” hay “đi chơi”.

Cách Phối Đồ Với Mũ Cói Nữ:

Đặc biệt các chị em diện thêm “1 chiếc váy” cùng với “1 chiếc nón cói” là sự kết hợp “hoàn hảo” khi chúng ta đi ra ngoài đường.

Làm cho ta trở nên TRẺ TRUNG và NỮ TÍNH hơn rất nhiều trong mắt người đối diện.

Cách kết hợp đồ với nón cói
Cách Kết Hợp Với Mũ Cói

Như trên là thông tin về chất liệu của mẫu cói đang rất hót hiện nay ở các chị các mẹ.

Các anh chàng cũng “nên biết” để mua về tặng cho người mà chúng ta yêu quý nhé. Sẽ làm cho các nàng CẢM ĐỘNG lắm đấy. Chúc các bạn có được cho mình mẫu nón yêu thích nhất.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *