Mẫu Nón Nữ Được Yêu Thích Nhất Vào Mùa Hè

kiểu nón mùa hè được yêu thích nhất

Vào mùa hè chúng ta ai cũng cảm nhận được sự “nắng nóng” của nó. Và chị em chúng ta thường hay chọn những thứ NHẸ NHÀNG và THOẢI MÁI để mặc lên người vào những dịp như thế này. Nón Cói là 1 trong những mẫu nón được yêu thích nhất vào mùa hè, khiến cho các chị em “say mê” hơn “say nắng”.

Chúng ta hãy cùng xem tại sao mẫu lại được yêu thích vào mùa hè đến như thế bạn nhé.

Nóng quá…

…vào luôn cho bớt nhiệt nà!

via GIPHY

Chúng ta đều biết mũ thời trang có rất nhiều chất liệu khác nhau và đa dạng về mẫu mã. Nhưng cái chiếm được nhiều tình cảm của chị em chúng ta nhất là NÓN CÓI NỮ say đắm lòng người.

Nón cói được sản xuát bằng gì

Với chất liệu không thể NHẸ hơn và mang phong cách TRẺ TRUNG, khiến cho mẫu này luôn được “săn đón” vào những dịp nắng nóng, hoặc khi chúng ta đi du lịch.

Nón Cói Được Làm Bằng Gì:

nón cói nữ đẹp

Cói chủ yếu được làm từ 2 loại cói là Cói Bông Trắng và Cói Bông Nâu. Được trồng phần lớn là ở “phía bắc” nước ta như Thanh Hóa, Quảng Ninh…

Ông bà ta khi xưa chủ yếu lấy Cói để làm “chiếu ngủ”. Nhưng hiện nay được các anh chàng thiết kế đẹp trai “yêu thích phụ nữ” làm ra những mẫu NÓN, TÚI XÁCH , DÉP, 100% đều bằng Cói.

Nón Cói Đi Chơi

Riêng về “mũ cói” được các anh tinh tế làm ra nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau phục vụ cho chị em chúng ta như: LƯỠI TRAI, RỘNG VÀNH, BUCKET…

Giúp cho chị em chúng ta tha hồ lựa được mẫu nón mình thích và hợp với từng mục đích khác nhau.

via GIPHY

Và mẫu Cói Vành Nhỏ thường được các chị em sử dụng nhiều nhất vào các dịp “đi chơi” hay “đi du lịch” vì nó khiến cho chúng ta trông TRẺ TRUNG hơn rất nhiều.

mũ cói xinh

Nên Phối Đồ Gì Với Mũ Cói Du Lịch:

Đa phần các chị em chủ yếu đội mũ cói nữ với “1 chiếc váy” duyên dáng, và đây thực sự là 1 sự kết hợp HOÀN HẢO dành cho chị em chúng ta.

cách chọn mũ cói đẹp

Có thể nó sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy hơi “ngại ngùng” khi đi ra ngoài đường vì sẽ thu hút được rất nhiều ánh mắt của những người xung quanh vì phong cách DỊU DÀNG và NỮ TÍNH của bộ đôi này mang lại.

Cách kết hợp đồ với nón cói

Và các cô nàng đang mong muốn có “1 mối tình” thì đừng nên kết hợp bộ đôi này với nhau khi ra ngoài đường nhé. Vì có thể nó sẽ biến thành “sự thật” và làm cho bạn “hết cô đơn” đấy.

via GIPHY

Nói về thời trang và làm đẹp thì chị em chúng ta có thể nói cả ngày cũng không hết.

Vì khi chúng ta sinh ra được mệnh danh là PHÁI ĐẸP mà, nếu không đẹp chúng ta làm mọi cách cho được đẹp, đúng không các chị em.

kiểu nón mùa hè được yêu thích nhất

Và khi chúng ta đẹp thì mọi thứ xung quanh chúng ta đều cảm thấy DỄ CHỊU hơn. Còn khi không được xinh thì mọi thứ với bà đều toàn “màu đen” phải không cả nhà.

mũ cói nữ giá rẻ

Nên xin phép chị em, ta dừng tại đây thôi kẻo cả nhà lại thấy mệt vì nhiều chữ quá. Chúc các chị em có được 1 trong những mẫu nón mùa hè được yêu thích nhất nhé.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *