Xu Hướng Nón Được Yêu Thích Nhất Năm 2020

Xu hướng nón năm 2020

Mến chào bạn, thời trang là cái rất nhanh lỗi thời và thay đổi theo từng năm. Những bạn trẻ yêu thích thời trang nên theo dõi để ta luôn đổi mới trang phục của mình bạn nhé. Vậy xu hướng nón được yêu thích nhất năm 2020 là gì? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Nào mình cùng lên xe buýt, nào mình cùng khám phá nhé.

Chúng ta cần phải bắt kịp xu hướng mỗi năm (đặc biệt là các bạn trẻ) để trong ta không cảm thấy cũ kỹ với chính mình, và luôn được tươi mới bạn nhé.

Lét câu!

Mũ Lưỡi Trai (nón kết) Năm 2020

nón đẹp năm 2020

Khi xưa mũ thời trang thiết kế không được NỔI BẬT và không được chú ý nhiều nên chúng ta dễ muốn xa lánh em ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhưng…

…em ấy không còn là của người hôm qua nữa.

Sau vài lần phẫu thuật thẩm mỹ nhờ vào các bàn tay phù thủy của những nhà thiết kế đã làm cho nón đẹp bây giờ trông TRẺ TRUNG và HẤP DẪN như các chị em phụ nữ tụi tui bây giờ vậy hihi.

via GIPHY

Với thiết kế SANG TRỌNG và CÁ TÍNH đã làm cho những mẫu nón này luôn nằm trong top những mẫu nón được yêu thích nhất năm.

Đặc biệt các bạn trẻ đang ở trong vòng lao lý (đang yêu) rất thích dùng mẫu nón này làm quà tặng cho nhau vào những dịp 2 bạn đi du lịch, hoặc đi chơi cùng nhau.

Nón Cói Đẹp Trong Năm 2020

Mũ cói nữ

Mẫu này thì khỏi phải nói rồi nhưng sợ các bạn bỏ đi nên đành phải nói.

Đặc biệt là các chị em phụ nữ chúng mình. Đây là mẫu nón không thể thiếu với các chị em trong những chuyến du lịch nắng nóng (hoặc là du lịch biển) của mình.

Mấy chị em biết cách ăn mặc thường hay đội “mũ cói” cùng với 1 chiếc “váy dài” duyên dáng khi đi dạo biển.

nón cói giá rẻ

Giúp cho chị em trong TRẺ TRUNG và NỮ TÍNH hơn rất nhiều.

Làm đắm say lòng các chàng trai đang ê sắc…. Tui là con gái mà tui nhìn còn mê huống hồ là mấy ổng.

Mũ Bucket Du Lịch Nam Nữ

via GIPHY

Kiểu nón này có rất nhiều loại làm các bạn hoang mang như “Nón Rộng Vành, Nón Bucket, Nón Tai Trâu í lộn Tai Mèo, vv…”

Nên chúng ta gọi chung là nón Bucket cho dễ bạn nhé. Cứ thấy nón nào mà “bằng vải có vành xung quanh cái đỉnh đầu” là nó đó.

xu hướng nón đẹp năm 2020

Bạn đi đâu thấy bán mẫu này mà HỢP THỜI TRANG là giành, giựt, hốt về cho tui (nói thôi chứ đừng giựt nhé, kẻo bị đánh lại mắng vốn tui thì tội tui nhắm nghen).

Mẫu này đã có từ lâu nhưng không HẤP DẪN lắm, nên hiện nay qua tay các anh thiết kế đẹp troai làm cho mẫu nón này trông rất CUỐN HÚT các bạn trẻ.

Đặc biệt mẫu này được thiết kế dành cho cả nam và nữ nên các mẹ tha hồ mà ghẹo lựa nhé.

nón đôi nam nữ

Như trên là những xu hướng nón được yêu thích nhất trong năm 2020 này. Bạn hãy tham khảo để lựa được cho riêng mình mẫu ưng ý nhất nhé. Chúc bạn có cho riêng mình mẫu phù hợp nhất.


One thought on “Xu Hướng Nón Được Yêu Thích Nhất Năm 2020

  1. Pingback: Những mẫu nón len đẹp giá rẻ làm mùa đông không lạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *